VỀ CHÚNG TÔI
Công ty xuất khẩu lao động INCOMEX (Incomex Saigon Corp) – Đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo & cung ứng thực tập sinh đi Nhật Bản làm việc.
Kể từ khi thành lập đến nay, INCOMEX SAIGON CORP luôn hoạt động với phương châm “THẤU HIỂU TÂM TƯ – LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM”. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho người lao động những giá trị tốt nhất từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

1. THÔNG TIN CÔNG TY

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN
 • Tên quốc tế: SAIGON INVESTMENT MANPOWER COMMERCE IMPORT CORPORATION
 • Tên viết tắt: INCOMEX SAIGON CORP
 • Ngày thành lập: 2010-06-01
 • Trụ sở chính: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:
 • Điện thoại/ Fax: 0963.530.641
 • Website: http://incomexsaigoncorp.vn
 • Email: [email protected]
 • Giấy phép 
 • Danh sách nhân viên nghiệp vụ

2. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Hướng đến sự phát triển bền vững, mang đến cơ hội nghề nghiệp cho lao động trong khắp mọi miền đất nước, Công ty (Incomex Saigon Corp) ra đời. Trong suốt quá trình hoạt động, công cuộc đưa người lao động đi sang nước ngoài làm việc đã đạt được những kết quả nhất định, số lượng tăng dần theo hằng năm, chất lượng không ngừng được nâng cao, hoạt động của doanh nghiệp đi vào nề nếp.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng đưa người lao động đi làm việc ở Nhật Bản, Incomex Saigon Corp luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường.

Trung tâm đào tạo của Incomex luôn được BLĐ chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất.

Luôn coi trọng công tác tuyển chọn, quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong thời gian làm việc ở nước ngoài. Hiện tại, Incomex đã thành công đưa được hơn 1000 lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thực tập sinh đang theo học tại trung tâm đào tạo của INCOMEX

3. MỤC TIÊU & CAM KẾT

Với cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nguồn chất lượng cao, Incomex không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác. Số lượng cán bộ chuyên trách của Incomex với trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, người lãnh đạo điều hành có kinh nghiệm khiến đối tác luôn hài lòng, tin tưởng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, không ngừng trực tiếp khai thác, tìm kiếm, tư vấn, tuyển chọn người lao động trong khắp vùng miền bằng các chương trình hội thảo tư vấn những lợi ích của chương trình xuất khẩu lao động đến người lao động. Bên cạnh đó Công ty đã có sự định hướng – Hỗ trợ và giới thiệu việc làm sau khi lao động về nước. Triệt để ứng dụng bộ quy tắc ứng xử COC – VN.

Với tinh thần học hỏi, cải tiến và đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. Công ty Incomex Saigon luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối, đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động phổ thông! Và hứa hẹn sẽ có những phát triển đột bậc trong tương lai!

………………………….

INCOMEX SAIGON CORP

Trụ sở chính: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại/Fax: 0963.530.641

Email: [email protected]

Website: http://incomexsaigoncorp.vn